Chăn ga gối đệm cho phụ nữ mang thai

Buồn ngủ là một trong những hiệu suất phản ứng sớm, và nhu cầu sinh lý của giai đoạn đầu của thai kỳ. Giấc ngủ cho phép giảm cân của người mẹ được bảo vệ trong một trạng thái trao đổi chất tiêu cực, và do đó ít bệnh hơn, tốt hơn trên một phòng lạnh và hiệu quả điều trị.
Phụ nữ mang thai để tạo ra một môi trường tốt để phần còn lại, chăn ga gối đệm nên xem xét bốn điểm sau đây. Cửa hàng: Thích hợp cho phụ nữ mang thai chăn ga gối đệm ngủ bằng gỗ được phủ một bông dày.
Để tránh mạnh mẽ do chăn ga gối đệm hội đồng quản trị, thiếu khả năng đệm của cơ thể, và do đó Zhuance tần số, dễ dàng để đánh thức một giấc mơ. Gối: 9 cm vai mức độ cao thích hợp. Gối quá cao để buộc gấp và áp bức của động mạch cảnh. Động mạch cảnh là nguồn cung cấp máu cho con đường của não, lưu lượng máu não bị chặn làm giảm gây ra bởi tình trạng thiếu oxy não.
chăn ga gối đệm lý tưởng là tất cả các bông bọc trong bông gòn. Không nên sử dụng vải pha trộn tổng hợp cho chăn và tấm. Bởi vì vải sợi hóa học có khả năng gây kích ứng da, gây ngứa. Tài khoản: vai trò của màn chống muỗi muỗi, mà còn là không gian hấp thụ bụi rơi xuống, không khí lọc. Sử dụng màn chống muỗi để ngủ một cách an toàn và ngủ sâu sắc.